Cần học gì để lập trình Android?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi trangnguyen, 4/5/16.

 1. trangnguyen

  trangnguyen New Member

  Như câu hỏi ở trên, mong mọi người góp ý.
   
 2. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Để lập trình Android bạn cần phải nắm chắc kiến thức java cơ bản trước nhé. Thời gian học từ java cơ bản -> lập trình Android mất khoảng 5-6 tháng học liên tiếp. Không rõ bạn đã nắm được những kiến thức gì về lập trình rồi?
   
 3. trangnguyen

  trangnguyen New Member

  Mình đã được học về C và cũng được tiếp cận về Java rồi, nhưng thôi, bạn cứ coi như mình là người mới, vậy lộ trình cụ thể của mình là như nào.
   
 4. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Theo ý kiến của mình, bạn đã được học về C và cũng được tiếp cận với java, nếu bạn tự tin về kiến thức java cơ bản của mình bạn có thể tham gia bài test kiểm tra xem kiến thức của bạn đã nắm được đến đâu. Nếu bài test của bạn đạt tầm 5 điểm, và chuyên gia stanford đánh giá bạn có thể tham gia học luôn Android thì bạn học nhé. Nếu kiến thức của bạn chưa đủ điều kiện thì bạn học từ java cơ bản là rất OK
   
 5. trangnguyen

  trangnguyen New Member

  Thôi, không phải test gì đâu, trước mình tự mày mò linh tinh ý mà, không có đầu đuôi gì cả, có khi học từ Java cơ bản cho vững. Lần này mình học nghiêm túc chứ không vừa học vừa chơi như trước nữa. Mình vừa đăng ký trực tuyến bên bạn khóa học Java cơ bản đó, bạn xem lại giúp mình xem có thông tin của mình chưa nhé, mình tên là Nguyễn Minh Trang.
   
 6. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Trang đã đăng ký, mình đã gửi mail cho bạn nội dung khóa java cơ bản rồi đó ạ. Bạn check mail giúp mình nhé.
   

Chia sẻ trang này