Em muốn hỏi bên Stanford có lớp đào tạo lập trình c++ không ạ ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Lâm Rô, 29/4/16.

 1. Lâm Rô

  Lâm Rô New Member

  em muốn hỏi bên Stanford có lớp đào tạo lập trình c++ không ạ ? dành cho người mới bắt đầu ạ, em đang là sinh viên chưa biết gì về lập trình, chỉ giỏi chơi game thôi ạ :(
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Bên chị có đào tạo lập trình C++ em nhé, theo như em chia sẻ ở trên thì chị tư vấn em nên bắt đầu từ khóa C/C++ for base (khóa học ở cấp độ cơ bản ) trước em nhé.
   
 3. Lâm Rô

  Lâm Rô New Member

  em cũng thấy các bạn bảo học C.C++ cơ bản, anh/ chị cho em thông tin khóa học gần nhất nhé hết tuần này thi xong là em rảnh. Có lịch buổi tối ko vì em ko học được ban ngày, em dự định đi làm thêm
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Khóa học C/C++ cơ bản bên chị gần nhất hết hạn tuyển sinh ngày 27/05, sau khi hết hạn tuyển sinh 1-2 ngày, bên chị sẽ chốt danh sách học viên và nếu lớp đạt yêu cầu khai giảng thì bên chị sẽ tổ chức lớp nhé.
  Khóa học C/C++ bên chị đang đào tạo thời lượng 21 buổi, 2 buổi/tuần, 2h/buổi.
  Bên chị có lịch học buổi tối em nhé, ca tối 1 từ 17h30-19h30, ca tối 2 từ 19h40-21h40, khi em đăng ký chính thức khóa học thì em sẽ đăng ký lịch học phù hợp với em để bên chị xếp lớp cho em nhé.
   
 5. Lâm Rô

  Lâm Rô New Member

  thủ tục đăng ký có đơn giản ko ạ? em có cần qua trực tiếp ko? vì tuần này em vẫn bận ôn thi ko đi đâu được, mà nhà em xa chỗ công ty chị lắm vì ở tận Đông Anh cơ. em đăng ký lịch học tối từ 17h30-19h30 như vậy mới kịp xe buýt để về
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Để đăng ký chính thức khóa học, em chỉ cần qua trực tiếp trụ sở chính hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đặt cọc trước 500.000 vnd để đăng ký lớp và đăng ký lịch học củả em. bên cạnh đó, khi tham gia khóa học trong đợt này, em sẽ được hưởng ưu đãi theo chương trình 30.04 và 01.05 nhé.
  Để nắm thông tin cụ thể hơn, em có thể gửi mail thông tin về email, di động và tên của em nhé, chị sẽ gửi mail thông tin cụ thể về khóa học, thủ tục đăng ký và chương trình ưu đãi để em nắm được.(em gửi vào mail"lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com nhé)
   
 7. Lâm Rô

  Lâm Rô New Member

  May quá em vẫn kịp đăng ký để nhận ưu đãi 30/4, lịch tuyển sinh ngày 27/5 như vậy là kịp vừa thời gian em học xong ở trường, cảm ơn các chị tư vẩn ở Stnaford nhé.
   

Chia sẻ trang này