Học Tester uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi anhpt, 6/6/18.

 1. anhpt

  anhpt Member

  Khóa học Tester tại Stanford cung cấp toàn bộ kiến thức và kỹ năng về kiểm thử phần mềm, giúp bạn đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học


  Vài năm trở lại đây, vị trí Tester rất thiếu hụt, nhu cầu tuyển dụng cực lớn bởi các doanh nghiệp với mức lương và ưu đãi hấp dẫn. Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công ty phần mềm của Việt Nam ra đời, vì thế các trung tâm đào tạo ngành CNTT cũng mọc ra ở khắp mọi nơi. Nhưng để đạt chất lượng đào tạo tốt và có được sự chuyên nghiệp về kiểm thử phần mềm thì vẫn còn là con số hiếm hoi.

  Nhiều bạn trẻ muốn mở ra con đường mới trong nghành Công nghệ thông tin đó là học Tester và trở thành một kỹ sư kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp, đó có lẽ đang dần trở thành xu thế của các bạn trẻ đam mê công nghệ.

  [​IMG]

  Học Tester bạn sẽ khó có thể nắm vững toàn bộ kiến thức và quan trọng hơn cả là kỹ năng thực hành, chỉ khi có sự hướng dẫn của chuyên gia, bạn sẽ được thực hành nhiều lần với các từng chủ đề trong khóa học.

  Vậy học Tester ở đâu chất lượng, hiệu quả? Stanford-Đào tạo và phát triển công nghệ là trung tâm đào tạo lập trình và tất nhiên khóa học Tester là một trong những khóa thu hút nhiều học viên tham gia nhất.

  [​IMG]

  Đến với Stanford bạn sẽ thấy được đây là một môi trường học tập tuyệt vời, giảng viên là những người nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tiễn, học viên cảm nhận được không khí học tập thoải mái, sự chuyên nghiệp trong cách truyền đạt kiến thức, tuyệt với hơn nữa là được lắng nghe bí quyết thành công trong nghề Tester.

  Với số lượng các kỹ sư kiểm thử phần mềm trong tương lai có thể tăng lên chóng mặt nhưng vẫn chưa đủ so với nhu cầu.

  Nhu cầu tuyển dụng Tester đang rất lớn ở Việt Nam? Nếu bạn học Tester hiệu quả chắc chắn sẽ có được một nghề ổn định trong tương lai.

  Bước chân đi làm bạn có có ngay mức lương khởi điểm từ 300-600$, quả thật hấp dẫn phải không? Nếu bạn đam mê công nghệ, yêu thích nghề kiểm thử phần mềm, hãy bắt đầu ngay hôm nay với khóa học Tester tại Stanford nhé.

  Stanford chắp cánh ước mơ trở thành Tester chuyên nghiệp của bạn!

  Bạn có thể tham khảo video miễn phí học Tester của Stanford cho người mới tại đây: goo.gl/FE8384

  ------

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

  Website:http://stanford.com.vn/
   

Chia sẻ trang này