Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Thảo luận trong 'Chat, Tin Nhắn, Gọi điện' bắt đầu bởi nhatlectv, 6/5/16.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Stanford - Nâng tầm tri thức Thành viên BQT

  Trở thành một trong những phần mềm chat, gọi điện miễn phí, Zalo được rất nhiều người sử dụng. Trong quá trình thực hiện những cuộc hội thoại với bạn bè, sẽ có lúc bạn muốn tìm lại những đoạn chat quan trọng và tính năng mới cật nhật Sao lưu tin nhắn trên Zalo sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó.

  Sau khi đã sao lưu tin nhắn, người sử dụng hoàn toàn có thể xem lại bất cứ đoạn chat nào đã được gửi tới bạn bè, khi sử dụng các chữ cái bất kỳ để tìm kiếm đoạn chat đó. Cùng tìm lại những tin nhắn cũ với Quản trị mạng khi thực hiện theo những cách dưới đây nhé.

  Lưu ý, tính năng xem lại tin nhắn cũ chỉ có ở phiên bản mới Zalo trên thiết bị Android. Bạn cần phải sao lưu tin nhắn Zalo mới có thể xem lại tin nhắn cũ.
  • Bước 1:
  Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn truy cập vào cuộc hội thoại với bạn bè mà muốn xem lại tin nhắn. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng màn hình bên phải.

  [​IMG] [​IMG]

  Bước 2:
  Chọn phần Tìm tin nhắn. Xuất hiện bàn phím, nhập bất cứ chữ cái nào để hiển thị phần tin nhắn đã gửi đi trong cuộc hội thoại. Chữ cái bạn nhập sẽ xuất hiện ở các dòng chat nếu có, được bội đậm bằng màu vàng để dễ nhận biết.

  [​IMG] [​IMG]

  Khá đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần thường xuyên thực hiện sao lưu tin nhắn trên Zalo là bạn có thể tìm mọi cuộc hội thoại đã được gửi đi một cách nhanh nhất.

  Theo quản trị mạng​
   

Chia sẻ trang này