Mình muốn học C# hoặc Java tại Stanford nhưng ko có thời gian đến lớp thì phải làm sao ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Nam Phong, 30/9/16.

 1. Nam Phong

  Nam Phong New Member

  Trước mình học lập trình C/C++ ở trường rồi, giờ mình có dự định tham gia khóa học C# hoặc Java tại Stanford nhưng không mình có thời gian đến lớp vì mình đang là bộ đội. Stanford tư vấn giúp mình hình thức học nào phù hợp nha? Xin cảm ơn
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/16
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn. Công ty Stanford có rất nhiều hình thức học khác nhau để bạn lựa chọn nhé. Bạn có thể học theo lớp nếu qua được trực tiếp công ty, có thể học online nếu ở xa. Hoặc bạn có thể nhận đầy đủ bộ video bài giảng để tự ôn luyện sau đó có chuyên gia hỗ trợ bạn nhé.
   
 3. Nam Phong

  Nam Phong New Member

  Ồ hay quá thế bạn cho mình thông tin hình thức nhận bộ video về nhà tự học nha. Mình học C khá tốt, nếu giờ chọn C# hoặc Java thì bộ video có nhiều ko? bao gồm bao nhiêu video vậy? Thời gian ôn luyện tầm bao lâu là xong là hỗ trợ thế nào bạn?
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Bộ video C# hoặc Java tầm khoảng 18 video chia làm 5-6 phần khác nhau, có đầy đủ lý thuyết và thực hành. thời gian ôn luyện tùy thuộc vào thời gian của bạn, nếu bạn tập trung dành thời gian ôn luyện và làm bài tập thì thời gian mất khoảng 2 tháng như học trên lớp, hoặc ngắn hơn. Còn hỗ trợ thì bạn sẽ ôn luyện theo từng phần sau đó nếu có khó khăn gì hãy liên hệ với chuyên gia Stanford để được hỗ trợ nhé.
   
 5. Nam Phong

  Nam Phong New Member

  ok, bạn gửi giúp mình thông tin hình thức đào tạo này cho cả 2 khóa C# và Java nhé, mình sẽ sắp xếp thời gian học. Tên: Trương Nam Phong, Mail: namphonghp@gmal.com. Báo luôn giúp mình cả thủ tục đăng ký nữa nhé, để mình hoàn thành luôn. Cảm ơn bạn.
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  dạ vâng, bạn đợi chút mình gửi mail ngay đây. Bạn nhận được mail thì phản hồi thông tin sớm giúp mình khi nào lên công ty đăng ký chính thức nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học tại công ty. Chúc bạn luôn gặp mọi điều tốt lành !
   

Chia sẻ trang này