Muốn đăng ký khóa Tester nhóm 2 bạn có ưu đãi gì ko ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Nguyễn Lựu, 5/5/16.

 1. Nguyễn Lựu

  Nguyễn Lựu New Member

  Dự là em và bạn em định đi học khóa Tester kiểm thử phần mềm đó ạ. Bọn em sắp thi xong rồi nên có thể học ngay. Công ty có khóa học nào sắp khai giảng ko a? Nếu em đăng ký 2 bạn học cùng thì ưu đãi có khác với đăng ký mình em ko? Nhờ anh/ chị tư vấn giúp
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Khóa học Tester for base tại Stanford đang có lịch tuyển sinh mới nhất ngày 10/6/2016 em nhé, nếu em và bạn em đi học trong thời gian tới ngoài ưu đãi đang ký theo quy định công ty về lịch tuyển sinh các em còn được ưu đãi đăng ký theo nhóm 2 bạn học cùng lớp nữa nhé. Em có thể yêu tâm là ưu đãi theo nhóm sẽ cao hơn em đãi em học 1 mình.
   
 3. Nguyễn Lựu

  Nguyễn Lựu New Member

  Thủ tục đăng ký thế nào hả chị có cần qua trực tiếp ko ạ? vì nhà em ở hơi xa tận Đông Ngạc mà em lại đi xe buýt ạ? Mới cả chị bảo ưu đãi theo lịch tuyển sinh thì bọn em cần đăng ký trước ngày nào mới nhận được ưu đãi này ạ?
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Nếu các em ở xa có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến, chỉ cần mỗi bạn chuyển khoản 500.000 vnđ qua tài khoản ngân hàng công ty đăng ký chính thức khóa học như vậy là bên chị đã nhận đăng ký của nhóm em để săp xếp nhóm em vào lớp rồi. Hạn nhận ưu đãi cao nhất này các em cần đăng ký trước 10 ngày hạn tuyển sinh - nghĩa là trước ngày 01/6 nhé
   
 5. Nguyễn Lựu

  Nguyễn Lựu New Member

  dạ vâng, vậy chị gửi thông tin khóa học vào mail của em đã đăng ký trên web bên chị là Nguyễn Thị Lựu và Nguyễn Thị Ngọc Mai nhé, cả thông tin tài khoản ngân hàng nữa ạ. Khi nào đóng tiền em sẽ báo. cảm ơn chị đã tư vấn nhé.
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  ok em chị vừa nhận được rồi, chị sẽ gửi đầy đủ thông tin cho em nhé, khi nào chuyển tiền thì báo lại chị nha. Cảm ơn các em !
   

Chia sẻ trang này