Muốn học khóa Tester vào cuối tuần?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Thanh Lương, 30/9/16.

 1. Thanh Lương

  Thanh Lương New Member

  Hiện tại mình đang làm phòng quản lý chất lượng phần mềm ở công ty, sắp tới sếp cử mình đi học một khóa Tester để phục vụ công việc. Nhưng mình chỉ học được cuối tuần thôi, Stanford tư vấn thông tin khóa học giúp mình nha, chủ yếu là thời gian học ntn?
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Bạn chỉ có thể sắp xếp lịch học vào cuối tuần thôi ạ? Thường thời gian học bên mình có thể áp dụng vào buổi tối hoặc cuối tuần. Để chủ động đăng ký lịch lịch học cuối tuần, bạn nên chủ động đăng ký lịch học và check lịch học cụ thể nhé.
   
 3. Thanh Lương

  Thanh Lương New Member

  Bạn cho mình xin một số thông tin về khóa học nhé, đợt tới trong tháng 10 này có lớp nào vào cuối tuần ko ?
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Tháng 10 bên mình đang có lịch tuyển sinh mới nhất là ngày 15/10, lớp này chưa có lịch chính thức nên bạn vẫn có thể đăng ký lịch học được nha. Lớp mới mở trong tháng 09, các bạn cũng đang học lịch vào cuối tuần từ 14h30-17h30 Chủ nhật hàng tuần đó bạn. Lớp này cũng mới khai giảng và tham gia học chính thức được 03 buổi. Bạn có muốn học luôn vào lớp này không ạ?
   
 5. Thanh Lương

  Thanh Lương New Member

  Lớp này thì hơi gấp, vì sếp mới báo đi tìm địa chỉ uy tín học thôi, mình còn phải xin quyết định nữa bạn à, để có quyết định còn nhiều thủ tục lắm, chắc phải hết tháng này mới xong. Nên cho mình đăng ký lịch vào tháng 10 nha. Gửi giúp mình thông tin khóa học + thủ tục đăng ký nhé
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  http://stanford.com.vn/dang-ky, bạn đăng ký giúp mình thông tin cá nhân của bạn theo link này nhé. Bên mình sẽ gửi mail đầy đủ thông tin khóa học cho bạn và báo thủ tục cụ thể để bạn đăng ký nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn một tuần mới tốt lành !
   

Chia sẻ trang này