Muốn học làm phần mềm và làm web thì phải học cái gì vậy?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Nguyễn Nam, 29/4/16.

 1. Nguyễn Nam

  Nguyễn Nam New Member

  Mình hiện tại ko làm về chuyên về lập trình, trước có học SQL và C trong trường rồi. Mình cũng chịu khó đọc tài liệu nhưng có nhiều cái ko hiểu lắm. Giờ định học lập trình để làm phần mềm và làm web nhưng chưa biết nên chọn học ngôn ngữ nào. Bạn tư vấn giúp mình nhé!
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn, hiện tại C# đang là ngôn ngữ lập trình hỗ trợ tốt nhất để lập trình phần mềm và lập trình web trên windows. Theo như chia sẻ của bạn trước học về SQL và C ở trường rồi thì nếu bạn theo về C# thì bạn sẽ tiếp cận dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ bắt đầu từ khóa C# .net for base trước nhé- đây là khóa học ở cấp độ cơ bản tại Stanford.
   
 3. Nguyễn Nam

  Nguyễn Nam New Member

  trước tìm hiểu cũng thấy nhiều bạn bảo học C# hỗ trợ làm phần mềm hay web đều ok. Cho mình thông tin khóa học C# cơ bản bên bạn nhé, mình có thể học luôn trong thời gian này. Nhưng mình chỉ học tối muộn thôi, có ca nào học từ 19h ko? hoặc thứ 7 chủ nhật cũng được
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hiện tại lớp C# cơ bản bên mình vẫn đang tuyển sinh, lớp gần nhất hết hạn tuyển sinh vào 06/05/2016- sau 1-2 ngày hết hạn tuyển sinh, bên mình sẽ chốt danh sách học viên và nếu lớp đạt yêu cầu khai giảng thì Stanford sẽ tổ chức lớp nhé.
  Về thời gian học thì bên mình có 2 ca buổi tối: ca 1 từ 17h30-19h30, ca 2 từ 19h40-21h40, khi bạn đăng ký chính thức khóa học, ban có thể đăng ký lịch học phù hợp với mình để bên mình sắp xếp lớp nhé.
  Về thông tin cụ thể của khóa C# cơ bản, bạn đăng ký giúp mình thông tin về email di động và tên của bạn tại link: http://stanford.com.vn/dang-ky . Minh nhận được thông tin sẽ phản hồi lại bạn nhé.
   
 5. Nguyễn Nam

  Nguyễn Nam New Member

  ok mình vừa đăng ký rồi đó, tên Nguyễn Hải Nam nha. Bạn nhận được thì gửi lại mail cho mình thủ tục đăng ký nhé. Mình đăng ký luôn vào lớp lịch ngày 06/5 này, lịch thì vẫn đăng ký học ca muộn từ 19h40 cho kịp. Cảm ơn bạn đã tư vấn nhé!
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok bạn, mình đã nhận được thông tin đăng ký của bạn rồi, mình gửi mail xong sẽ nhắn tin bạn check mail. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học tại Stanford.
   

Chia sẻ trang này