Cách tải video facebook HD trên máy tính

Thảo luận trong 'Mạng xã hội' bắt đầu bởi hoanglinh.stanford, 5/5/16.

 1. hoanglinh.stanford

  hoanglinh.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Bạn đang loay hoay tìm mọi cách tải video trên Facebook về máy tính và muốn chúng ở chất lượng HD cao nhất. Ngoài việc sử dụng dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tải video nhanh nhất mà không phải mất thời gian truy cập vào những trang tải online như trước, hay cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

  Bước 1:
  Tải tiện ích Facebook Video Downloader trên trình duyệt Google Chrome. ChọnThêm vào Chrome.
  [​IMG]


  Bước 2:

  Tiếp tục chọn Thêm tiện ích
  [​IMG]
  Bước 3:

  Sau khi cài đặt thành công tiện ích, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

  Bước 4:

  Khi muốn tải video, kích chuột trái vào biểu tượng Facebook Video Downloader trên cùng màn hình. Tùy vào chất lượng của video và độ phân giải màn hình mà bạn chọn Download HD hoặc Download SD. Một điểm đặc biệt của tiện ích đó là nó sẽ tự động phát hiện các video có mặt trên fanpage chúng ta truy cập, và xuất hiện lần lượt theo thứ tự tại khung download.
  [​IMG]

  Bước 5:

  Kích chuột trái vào chất lượng video muốn tải, video xẽ xuất hiện tại một đường link riêng biệt. Tiếp tục nhấn chuột phải để xuất hiện bảng điều khiển, sau đó chọnLưu video thành...
  [​IMG]

  Bước 6:

  Video của bạn sẽ được tải ngay sau đó. Đa phần chúng sẽ được để định dạng mp4 và có thể chạy ở bất cứ phần mềm xem video như Gom Media Player hoặcKMPlayer.
  [​IMG]
  Chỉ với vài bước đơn giản, video trên Facebook đã được tải về máy tính của bạn với chất lượng HD rõ nét. Lưu ý, tùy vào dung lượng của video, hiệu suất của máy tính và tốc độ đường truyền Internet sẽ ảnh hưởng đến thời gian tải video.
  Chúc các bạn thực hiện thành công!
  (Sưu tầm)

   

Chia sẻ trang này