Chào anh/chị, cho em hỏi học ở công ty thì có phải thi đầu vào ko ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Mạnh Trường, 29/4/16.

 1. Mạnh Trường

  Mạnh Trường New Member

  Anh trai em đang định hướng cho em học nghề lập trình viên, nhưng em chưa biết phải học như thế nào? mất bao lâu để trở thành lập trình viên? nếu học ở công ty mình có phải thi đầu vào ko? vì em mới TN THPT thôi ạ. Anh/ chị tư vấn giúp em nhé
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào em, hiện tại Stanford có bài thi logic để đánh giá tư duy của em, tuy nhiên bài test này không bắt buộc.
  Ngoài ra, nghề lập trình bao gồm rất nhiều mảng: lập trình web, lập trình win, lập trình di động, em có thể chia sẻ rõ hơn em muốn theo về mảng nào, chị sẽ tư vấn cụ thể cho em nhé.
   
 3. Mạnh Trường

  Mạnh Trường New Member

  anh trai em định hướng cho em học lập trình web chị à, anh ấy đang làm web bằng .net ý ạ, nên muốn cho em theo cũng ngành này luôn. Nhưng mà em chưa học gì về lập trình nên ko hiểu. nếu giờ bắt đầu học thì em nên học từ đâu hả chị?
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Vậy thì em nên bắt đầu từ C/C++ là ổn nhất em nhé - đây là khóa học căn bản nhất để em có thể tiếp cận với lập trình, khóa học sẽ giúp em hiểu lập trình là gì, cách học lập trình ra sao, code là gì là cách sử dụng công cụ lập trình. Sau khi kết thúc khóa C/C++, em sẽ học thêm về C#, như vậy em sẽ dễ tiếp cận hơn. Và cuối cùng để lập trình web bằng .net, em chỉ cần học Asp.net nữa là ok rồi.
  Tổng thời gian học từ lúc em chưa biết gì đến lúc em thành thạo dự kiến khoảng 7-8 tháng em à.
   
 5. Mạnh Trường

  Mạnh Trường New Member

  bên chị đào tạo luôn cả 3 khóa đó luôn ạ? oh vậy thì ok quá em đi học luôn liền mạch cho xong, có ông aanh hỗ trợ thêm thì tốt rồi. Chị gửi thông tin khóa học C.C++ cơ bản vào mail của em nhé: truongnguyen2710@gmail.com. Cho em thông tin chi tiết khóa học luôn để em bảo anh em xem qua rồi qua đăng ký sau
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok em, chị gửi mail cho em rồi đó, em check mail đi nhé. Em cần chị tư vấn thêm thông tin gì thì em cứ phản hồi lại nhé.
  Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa học tại Stanford.
   

Chia sẻ trang này