Chào đón 30/4 – 1/5 với chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn tại Stanford

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi nhatlectv, 24/4/17.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Stanford - Nâng tầm tri thức Thành viên BQT

  Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày lễ lớn 30/4 – 1/5, Stanford chính thức triển khai chương trình đặc biệt với mức ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.


  Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các quý học viên và doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Để tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn, Stanford trân trọng gửi đến chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho các khóa học tại Stanford. Đây là chương trình mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập thuận lợi và hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm.

  Cụ thể khi đăng ký học lập trình từ ngày 22/04/2017 đến hết ngày 28/04/2017 bạn sẽ nhận được:

  - Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký học theo cá nhân

  - Ưu đãi 10% học phí + ưu đãi thêm 100.000 đồng/người khi đăng ký học theo nhóm 2 người

  - Ưu đãi 15% học phí khi đăng ký học theo nhóm 3-5 người

  - Ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học theo nhóm từ 6 người trở lên

  [​IMG]

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford luôn đồng hành cùng các bạn không chỉ là tri thức mà còn cả những kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin, hòa nhập trong cộng đồng đây cũng là một trong những yếu tố để thành công.

  Vậy, nếu bạn muốn có được những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, bạn muốn khoảng thời gian học tập sẽ trở lên thú vị và bổ ích? Bạn còn đang phân vân hay lưỡng lự về địa chỉ học lập trình thì hãy nghĩ đến Chúng tôi, nơi công nghệ giúp bạn không bị đẩy lùi.

  Thành công là không chờ đợi, nếu bạn thực sự đam mê lập trình, hãy cùng Stanford khởi động chương trình đặc biệt này để có cơ hội nhận được những ưu đãi giá trị và hãy tích lũy kiến thức đủ để bạn có thể tự tin nói rằng: Tôi là Lập trình viên.

  Hiện tại, Stanford thường xuyên tuyển sinh các khóa học lập trình với các khung giờ linh hoạt để các bạn dễ lựa chọn.

  Để tham gia vào chương trình đặc biệt dịp này, bạn chỉ cần truy cập vào websitewww.stanford.com.vn


  Hoặc gọi theo Hotline: 0936.172.315 - 0963.723.236; 04.6275 2212 - 04.6662 3355để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này.
   

Chia sẻ trang này