Chọn ngôn ngữ nào để làm website bán hàng?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi thu trang, 24/5/16.

 1. thu trang

  thu trang New Member

  Stanford cho em hỏi sau này có thể làm được một website bán hàng sản phẩm là đồ điện tử, em chưa học công nghệ thông tin. Em đọc trên mạng thì thấy các anh chị bảo có rất nhiều ngôn ngữ có thể làm web. Vậy với mục đích và trình độ của em thì học cái gì ạ ? Em cảm ơn !
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Nếu em mong muốn như vậy thì theo tôi em có thể bắt đầu học lập trình PHP. Với ngôn ngữ này em hoàn toàn có thể làm tốt được một website bán hàng như em mong muốn.
  Em cứ học từng bước một từ những kiến thức nền tảng nhất với lập trình web như HTML, CSS, Javascript và jQuery sau đó là các kiến thức cơ bản về PHP như kiểu dữ liệu, toán tử, khai báo biến, cấu trúc lập trình, mảng,...sau đó tiếp cận những vấn đề chuyên sâu hơn. Nếu học theo cách đó sẽ hiệu quả và tốt hơn. Chúc em thành công !
   
 3. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Em có thể tìm hiểu những thắc mắc liên quan đến công nghệ thông tin, nghề lập trình bằng việc xem video Tư vấn hướng nghiệp nghề IT của chuyên gia Stanford ở địa chỉ: tại đây. Và theo dõi kênh facebook của chúng tôi để nhận được thông tin về các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

  Hy vọng em sẽ định hướng và chọn được lĩnh vực phù hợp với mình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Chúc em thành công !
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này