Chưa có kiến thức về Java thì có học được Android luôn được không?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi halaze, 29/4/16.

 1. halaze

  halaze New Member

  Chào anh chị, em rất thích học Android nhưng em nghe nói phải có kiến thức về Java thì mới học được, vậy có đúng không ạ. Mong anh chị giải đáp giúp em.
   
 2. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Ứng dụng Android được viết trên nền tảng Java nên em cần phải có kiến thức về Java nhưng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản thôi nhé, sau đó em mới có thể viết được ứng dụng Android. Nhiều bên họ tuyển sinh khóa Android và nói không biêt về Java vẫn có thể học được là do thời gian đầu của khóa Android chính là học kiến thức về Java cơ bản. Chính vì điều này mà khiến nhiều học viên tưởng ko cần học java vẫn có thể học được Android.
   
 3. halaze

  halaze New Member

  Vâng, e cám ơn ạ, vậy chắc em cần phải học Java cơ bản trước rồi. Vậy khóa java cơ bản tại Stanford thì học phí, thời gian học, địa điểm học thế nào vậy chị.
   
 4. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hiện tại khóa học java cơ bản tại Stanford đào tạo trong vòng 18 buổi học, 2h/buổi, 2 buổi/tuần, các bạn sẽ học tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng nhé, mỗi lớp trung bình từ 6-8 học viên em nhé.
  Về thời gian học thì bên chị đang có 4 ca học để học viên lựa chọn: sáng từ 9h-11, chiều từ 14h-16h, tối ca 1 từ 17h30-19h30, ca tối 2 từ 19h40-21h40 - khi em đăng ký chính thức khóa học, em sẽ đăng ký thêm lịch học phù hợp với em để bên chị sắp xếp lớp.
  Về học phí cũng như ưu đãi khi em tham gia khóa học, em gửi thông tin về email, di động và tên của em vào mail của chị nhé (lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com), chị sẽ gửi thông tin cụ thể để em tham khảo về lớp
   
 5. halaze

  halaze New Member

  vâng ạ, à em hỏi thêm 1 thông tin nữa là bao giờ lớp khai giảng ạ.
   
 6. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hiện tại bên chị đang có 1 lớp vừa khai giảng vào 19h40 ngày 26/04, chị sẽ gửi thông tin cụ thể về lớp này để em tham khảo nhé.
   
 7. halaze

  halaze New Member

  vâng, chị gửi thông tin giúp em, nếu được thì em đăng ký học luôn ạ, đỡ phải chờ lớp vì em cũng đang cần học.
   
 8. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

Chia sẻ trang này