Chưa học gì về lập trình có học ngay được java ko ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi haianh, 4/5/16.

 1. haianh

  haianh New Member

  Anh /chị cho e hỏi là e muốn đăng ký khoá học java, vậy e có thể học luôn java k ạ? Hay cần phải học gì trước mới học đc ạ? E chưa biết gì về lập trình ạ. Em cảm ơn ạ
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Nếu em chưa biết gì về lập trình thì em không nên học java trước em nhé, em nên học từ C/C++ để hiểu rõ về lập trình, cách sử dụng các công cụ lập trình ...đây chính là ngôn ngữ lập trình nền tảng để sau này em tiếp cận với những ngôn ngữ lập trình phát triển ứng dụng khác dễ dàng hơn.
  Tuy nhiên nếu em muốn học luôn vào java thì em nên bắt đầu từ khóa học Java ở cấp độ cơ bản trước. Với những bạn chưa có kiến thức về lập trình mà muốn học luôn vào java thì sau 2 tuần tham gia khóa học, Stanford sẽ đánh giá khả năng của học viên có theo được tiếp khóa học hay không, nếu TH không theo kịp các bạn khác, học viên sẽ được chuyển sang khóa C/C++.
   
 3. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  Hi gặp ngay chủ đề mình cũng đang muốn hỏi, anh/chị cho em cái địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhé, để em qua công ty trao đổi thêm
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Stanford qua hotline: 0936 172 315 hoặc 0963 723 236, Stanford sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn nhé,
   
 5. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  Mai bên chị thứ 7 làm việc chứ? mai em định qua buổi sáng trao đổi luôn, em thấy trên web công ty có lịch tuyển sinh tháng 06 chắc là em học được thời gian này
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào em, hiện tại bên chị làm việc sáng thứ 7 em nhé, bên chị làm từ 8h-12h em à, còn từ thứ 2 tới thứ 6 thì làm giờ hành chính .
   
 7. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  em qua địa chỉ tại tầng 2, số 20. ngõ 678 đường Láng nhé. Nếu em qua trong giờ làm việc của bên chị thì ko cần hẹn trước, còn nếu em qua ngoài giờ làm việc thì em nên hẹn trước để bên chị sắp xếp nhân viên tư vấn ở lại trực văn phòng để tiếp đón em.
   
 8. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  oh sáng thứ 7 thì em ko qua được rồi, thôi hẹn chị vào tuần sau vậy. Chị cho em thông tin khóa học vào mail được ko ạ? em ko biết đăng ký bên chị thế nào?
   
 9. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e, em nhắn tin giúp chị thông tin cụ thể về email, số điện thoại và tên của em nhé, chị sẽ gửi thông tin để em tham khảo.
  Về hình thức đăng ký học bên chị: em có thể qua trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đặt cọc 500k để đăng ký chính thức khóa học cũng như đăng ký lịch học của em để bên chị sắp xếp lớp nhé.
   
 10. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  vâng em gửi thông tin rồi đó ạ, hẹn chiều chiều thứ 4 tuần sau em qua nhé, tầm 15 em có mặt. Cảm ơn chị đã tư vấn
   
 11. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e, chị đã nhận được thông tin rồi, hẹn gặp em vào 15h chiều thứ 4 ngày 25/05/2016 nhé.
   

Chia sẻ trang này