Có phải học C/C++ trước rồi mới học được Java không?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi quynv, 4/5/16.

 1. quynv

  quynv New Member

  Em đang lăn tăn quá, chẳng là em muốn học java nhưng em chưa có kiến thức về lập trình gì cả, hỏi loanh quanh thì có chỗ bảo học java luôn, có chỗ bảo học C/C++ luôn, anh/chị tư vấn giúp em với.
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn, nếu bạn chưa có kiến thức về lập trình mà muốn học Java thì bạn nên học C/C++ trước nhé, sau này bạn tiếp cận với java sẽ dễ dàng hơn vì Java là ngôn ngữ lập tình khá khó.
  Còn nếu như bạn học luôn Java thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trừ khi bạn thực sự chăm chỉ và tư duy logic tốt thì bạn mới có thể theo kịp.
   
 3. quynv

  quynv New Member

  Vậy em nghĩ cứ học C/C++ trước vậy. Ad tư vấn giúp em khóa C/C++ tại Stanford nhé, khóa học kéo dài trong bao lâu, em được học những cái gì và học phí ra sao.
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hiện tại khóa học C/C++ cấp độ cơ bản của Stanford đang đào tạo với thời lượng 21 buổi học, 2h/buổi, 2-3 buổi/tuần. Khóa học C/C++ for Base tại Stanford đào tạo dưới hình thức "Cầm tay chỉ chuột" - Dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và hiểu bản chất vấn đề. Bên cạnh đó em cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.
  Về học phí và ưu đãi khi tham gia khóa học, em có thể gửi thông tin về email, di động và tên của em vào mail của chị nhé (lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com), chị nhận được thông tin sẽ phản hồi thông tin cụ thể cho em.
   
 5. quynv

  quynv New Member

  vâng, em vừa gửi rồi đó ạ, chị gửi giúp em thông tin cụ thể về khóa học nhé. Cảm ơn chị đã tư vấn.
   

Chia sẻ trang này