Con gái có nên học lập trình?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi anhsontran, 29/4/16.

 1. anhsontran

  anhsontran New Member

  Em đang lăn tăn quá, em rất thích lập trình vì em muốn làm ra những gì em thích nhưng mọi người cứ bảo con gái không nên theo lập trình vì sẽ rất nhanh già và xấu nên chọn một nghề nào nhàn nhã vì sau này còn chăm sóc chồng con. Em phân vân quá, không biết thế nào, theo đuổi ước mơ cũng dở mà bỏ dở cũng không được, các bác cho em xin ít ý kiến nhé.
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Con gái giờ theo nhiều hơn về kiểm thử em à,theo về lập trình đúng là rất vất vả. Khi có dự án thì sẽ thức đêm thức hôm để hoàn thành.
   
 3. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  Mình cũng nghĩ như chị tư vấn đó, bạn nên theo về kiểm thử sẽ phù hợp với con gái hơn.
   
 4. thanhth

  thanhth New Member

  Kiểm thử hay lập trình- cả 2 đều rất vất vả nhưng nếu là con gái thì đúng là nên theo kiểm thử phần mềm, kiểm thử phần mềm cũng rất hay nhất là kiểm thử game, suốt ngày được chơi điện tử. Hihi
   
 5. lienmb

  lienmb New Member

  Em chào các bác ạ, em vừa nghe chị bạn em đang làm QA nói rằng hiện nay có nhiều công ty tuyển về tester lắm. em đang học cntt hơn nữa lại là con gái nên là cũng muốn học để đi làm luôn.
   
 6. anhsontran

  anhsontran New Member

  cảm ơn chị và các bác đã cho ý kiến nhé, em cũng tham khảo khá nhiều rồi chắc học kiểm thử cho lành, chị mybt cho em xin thông tin cụ thể về khóa học kiểm thử bên mình nhé.
   
 7. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào em, hiện tại khóa học Tester bên chị đang chuẩn bị khai giảng vào 19h40 ngày 29/04, lớp sẽ học từ 19h40 Thứ 6 hàng tuần em nhé, hiện tại lớp đã có 6 học viên và do giảng viên Bùi Quang Đăng trực tiếp giảng dạy, lớp sẽ học tại trụ sở chính Stanford tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng.
  Về học phí và ưu đãi khi em tham gia khóa học trong đơt này, em có thể nhắn tin cho chị vào số 0963 723 236 về email và tên của em nhé,chị sẽ gửi thông tin cụ thể về khóa học để em tham khảo.
   
 8. anhsontran

  anhsontran New Member

  Vâng ạ, à chị cho em hỏi thêm 1 chút là trong khóa học, em có được thực hành nhiều không và sau khi kết thúc khóa học, bên mình có cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm không ạ.
   
 9. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  trong quá học, em sẽ được học lý thuyết kết hợp thực hành luôn, cứ 1 buổi lý thuyết sẽ có 1-2 buổi thực hành, bên chị đang đưa cụ thể vào 1 phần mềm để học viên thực hành trực tiếp. Vừa học vừa thực hành để học viên nắm vững kiến thức hơn em à, chứ học lý thuyết không cũng không được.
  Còn về chứng chỉ thì với những học viên đạt yêu cầu kết thúc khóa học, bên chị sẽ cấp chứng chỉ để học viên đi xin việc sẽ dễ dàng hơn, trong chứng chỉ bên chị sẽ ghi cụ thể em đã được sử dụng các công cụ test nào và đã tham gia dự án nào
  Còn về giới thiệu việc làm thì nếu học viên có nhu cầu, bên chị sẽ gửi CV của học viên sang bên cty đang có nhu cầu tuyển dụng nhé.
   
 10. anhsontran

  anhsontran New Member

  vâng, em hiểu rồi ạ, chị gửi giúp em thông tin khóa học nhé, cảm ơn chị đã tư vấn nhiệt tình ạ.
   

Chia sẻ trang này