Công ty Stanford cho tôi hỏi: Con tôi mới học lớp 8 có học được lập trình không?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Gia Hiển, 30/9/16.

 1. Gia Hiển

  Gia Hiển New Member

  Tôi có cậu con trai năm nay mới học lớp 8, cháu ở bên Nga từ nhỏ mới về nước được mấy năm. Giờ tôi muốn cho cháu học lập trình, ko biết tuổi cháu còn nhỏ vậy có học được ko? Nhờ Stanford tư vấn giúp tôi. Cảm ơn !
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào anh/ chị, cháu năm nay mới học lớp 8, tuy tuổi còn nhỏ nhưng học lập trình ko cần quan tâm tới độ tuổi ạ. Chỉ cần tư duy của cháu tốt, và đam mê là có thể theo đuổi được. Công ty Stanford đã đào tạo khá nhiều học viên ở độ tuổi như con nhà anh/ chị hoặc cao hơn 1 chút là các bạn học PTTH.
   
 3. Gia Hiển

  Gia Hiển New Member

  Vậy nếu con nhà anh cháu muốn tham gia học thì nên tham gia học khóa nào là phù hợp nhất, em tư vấn cho anh nhé
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Dạ, anh có thể cho bạn ấy tham gia học khóa lập trình cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu anh nhé. Đó là khóa học C/C++ cơ bản ạ. Với phương thức học kinh nghiệm thực tế, cầm tay chỉ chuột bạn ấy sẽ được hướng dẫn và thực hành trực tiếp trên máy tính. Sau khi học xong bạn sẽ được nắm bắt với những kiến thức cơ bản nhất về lập trình sau này có thể phát triển lên mảng ngôn ngữ khác...
   
 5. Gia Hiển

  Gia Hiển New Member

  OK thế em cho anh thông tin khóa học gần đây nhất nhé, vì đợt này con nhà anh đang ôn thi học kỳ ở lớp, nếu học vào cuối tuần càng tốt em nhé, ko bị trùng lịch học của cháu ở trường
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Dạ vâng, hiện tại bên em đang có lịch tuyển sinh gần nhất khóa C/C++ là ngày 08/12, lớp có có 10 bạn đăng ký chính thức, công ty chuẩn bị sắp xếp lịch học. Anh có thể chủ động đăng ký hoc cho bạn ấy và đăng ký lịch học phù hợp nhất ạ. Công ty sẽ ưu tiên lịch học của các bạn và đưa ra lịch học phù hợp nhất với lớp.
   
 7. Gia Hiển

  Gia Hiển New Member

  Được em cho anh địa chỉ nha, sang tuần anh cho cháu qua đăng ký. Cảm ơn em đã tư vấn
   
 8. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Em mời anh qua địa chỉ tầng 2, số nhà 20 , ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc anh có thể liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc(04) 6275 2212 – (04) 6662 3355,em sẽ gọi lại để tư vấn cho anh ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới khóa học tại Stanford !
   

Chia sẻ trang này