Định hướng học lập Marketing online và SEO, có cần học PHP ko?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Trần Quang Toàn, 24/5/16.

 1. Trần Quang Toàn

  Trần Quang Toàn New Member

  em định hướng theo học Marketing online và Seo, em biết là làm 2 việc đó thì cũng phải có kiến thức cơ bản về lập trình web, vậy em chỉ cần theo 1 khóa về php for base ở bên ad là đủ phải không ạ? mong ad trả lời sớm cho em ạ ,em cảm ơn
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/16
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Với định hướng học Marketing online và SEO thì nếu biết về một ngôn ngữ lập trình web nó rất là tốt để sau này em có thể đưa ra phương án sát và hiệu quả với công việc của em. Như vậy học lập trình PHP là một lựa chọn khôn ngoan dành cho em và nó cũng phục vụ hữu ích cho em sau này.
  Còn nếu em thích sau này có thể học thêm Android nhưng thời điểm hiện tại tôi nghĩ học lập trình web là rất ổn rồi. Chúc em thành công !
   
 3. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Em có thể tìm hiểu những thắc mắc liên quan đến công nghệ thông tin, nghề lập trình bằng việc xem video Tư vấn hướng nghiệp nghề IT của chuyên gia Stanford ở địa chỉ: tại đây. Và theo dõi kênh facebook của chúng tôi để nhận được thông tin về các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

  Hy vọng em sẽ định hướng và chọn được lĩnh vực phù hợp với mình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Chúc em thành công !
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này