Học kỳ vàng tại Stanford - Học xong không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi nhatlectv, 15/5/18.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Stanford - Nâng tầm tri thức Thành viên BQT

  Stanford tổ chức chương trình HỌC KỲ VÀNG với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn tham gia khoá học lập trình, tham gia dự án thực tế cùng chuyên gia Stanford trong dịp hè này.


  Nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin cũng như lập trình nói riêng rất lớn đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 1.2 triệu người. Số lượng các trường đào tạo về công nghệ thông tin cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên theo Thống kê của Viện Chiến lược CNTT cho thấy hiện nay, 72% sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm, 100% không biết lĩnh vực hành nghề.

  Dẫn đến sau khi ra trường tỷ lệ sinh viên công nghệ thất nghiệp cao trong khi nhu cầu nhân lực lớn là thực tế đáng buồn. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc trong trường học chúng ta được đào tạo dàn trải, học rất nhiều thứ nhưng không chuyên sâu mảng nào. Chưa có kiến thức, kinh nghiệm thực tế cũng như kỹ năng xử lý tốt công việc được giao.

  Làm sao để thay đổi thực tế này ? Học lập trình như nào để làm được việc ? Làm sao để học xong bạn sẽ được nhà tuyển dụng săn đón ? ...

  Nếu đó là những điều bạn trăn trở thì chắc chắn đây là cơ hội dành cho bạn mà không thể bỏ qua được đề cập trong nội dung bài viết này.

  Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cũng như có thể tư vấn, định hướng về chuyên môn và đồng hành cùng các bạn đang mong muốn theo con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình tổ chức chương trình HỌC KỲ VÀNG với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn tham gia khoá huấn luyện về lập trình, tham gia dự án thực tế cùng chuyên gia Stanford trong dịp hè này.

  [​IMG]

  BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ VỚI HỌC KỲ VÀNG ?

  1️⃣️ Bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 30% học phí tất cả các khoá của Stanford trong đợt này.

  2️⃣️ Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu, học và thực hành rất nhiều.

  3️⃣️ Bạn sẽ học được kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

  4️⃣️ Bạn sẽ được tham gia miễn phí vào dự án CodePlus tuyển thực tập vào làm việc đào tạo và giới thiệu việc làm sau khoá huấn luyện.

  5️⃣️ Bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời và tham gia các khoá học cập nhật công nghệ miễn phí tại Stanford.

  6️⃣️ Stanford là đơn vị đào tạo uy tín trực thuộc Sở giáo dục Hà Nội. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học.

  Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể khám phá thêm tại đây: https://stanford.com.vn/gioi-thieu

  CÁC KHOÁ HỌC DÀNH CHO BẠN TẠI STANFORD ?

  Stanford.com.vn là đơn vị chuyên về đào tạo dạy kinh nghiệm, kỹ năng lập trình do vậy có rất nhiều khoá cho bạn lựa chọn tuỳ theo trình độ, năng lực cũng như nhu cầu của mình. Một số mảng có thể kể đến như sau:

  [​IMG]

  ☑️ Khoá C/C++ cơ bản: Khoá này dành cho những bạn mới tìm hiểu, muốn nắm chắc và hiểu rõ về các khái niệm lập trình cơ bản, trọng tâm.

  ☑️ Khoá học Java: Dành cho các bạn muốn học Java để xây dựng ứng dụng destkop, android và java web bằng công nghệ java. Khoá học cung cấp cho bạn các kiến thức về Java Core, Lập trình Java Swing, Lập trình cơ sở dữ liệu,...

  ☑️ Khoá học C#: Khoá cung cấp kiến thức về ngôn ngữ c# dành cho các bạn muốn xây dựng phần mềm như Quản lý bán hàng, Nhân sự, Hệ thống nhận dạng biển số xe tự động,...

  ☑️ Khoá học về lập trình Web: Khoá học này sẽ có nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đối với những người mới học có thể lựa chọn lập trình web với PHP. Và có 2 mảng đáng đồng tiền bát gạo với nhu cầu tuyển dụng lớn đó là ASP.NET MVC và J2EE.

  ☑️ Khoá học lập trình di động: Bạn muốn xây dựng các app ứng dụng để đưa lên chợ App Store, Google Play để kiếm tiền có thể lựa chọn các khoá học về Android, iOS, Lập trình đa nền tảng Xamarin,...

  ☑️ Khoá học cơ sở dữ liệu: Khoá học dành cho các bạn muốn hiểu rõ về cơ sở dữ liệu, các khái niệm cơ bản cũng như thao tác và làm việc với các thành phần trong Oracle, SQL Server, MySQL.

  ☑️ Khoá học VBA Excel: Dành cho các tín đồ muốn học lập trình để tự động hoá công việc của mình trên Excel bằng VBA.

  Và còn rất rất nhiều khoá học nữa của Stanford đang chờ bạn khám phá tại đây: https://stanford.com.vn/dao-tao

  Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và tôi nghĩ bạn đã nhận biết mình cần phải làm gì để có được việc ngay sau khi ra trường.

  Nào ! Còn chờ gì nữa hãy đăng ký tham gia ngay chương trình HỌC KỲ VÀNG để nhận ưu đãi hấp dẫn giảm đến 30% học phí các khoá học của Stanford bằng việc như sau:

  ✅ Comment tôi muốn tham gia chương trình này và hãy nói to tôi sẽ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp dưới sự đào tạo của Stanford.

  ✅Like fane page Stanford.com.vn và thể hiện cảm xúc, share bài viết này ở chế độ công khai.

  ✅Tag 3 người máu giống bạn để có việc làm và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Stanford.


  Để biết thêm về chương trình bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 024. 6275 2212 - 024. 6662 3355 hoặc 0936.172.315 - 0963.723.236 để được gọi lại tư vấn sâu hơn về chương trình hấp dẫn này.
   

Chia sẻ trang này