Học song khóa Tester ở công ty có được cấp chứng chỉ ko ạ?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Tùng Nguyễn, 29/4/16.

 1. Tùng Nguyễn

  Tùng Nguyễn New Member

  sắp tới em muốn học Tester để đi xin việc nên em cần có cả chứng chỉ làm hồ sơ, bên công ty mình có cấp chứng chỉ khi học xong ko ạ? cho em thông tin khóa học nữa nhé
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  chào bạn, sau khi bạn đạt yêu cầu kết thúc khóa học Tester thì bên mình sẽ cấp chứng chỉ cho bạn nhé. Trên chứng chỉ, Stanford sẽ ghi rõ bạn đã sử dụng công cụ test nào, bạn đã được tham gia dự án nào....đây là chứng chỉ thể hiện kinh nghiệm thực tế nên bạn sẽ có lợi thế hơn.
   
 3. Tùng Nguyễn

  Tùng Nguyễn New Member

  vậy là sẽ được cấp chứng chỉ khi đạt yêu cầu ạ? thế nếu ko đạt yêu cầu thì ko được cấp ạ? anh/ chị có thể nói rõ hơn được ko? vì em đang cần học nhận được cái chứng chỉ này nên khá quan tâm. Cho em lịch tuyển sinh mới nhất nữa nhé.
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Nếu em đạt yêu cầu kết thúc khóa học thì bên chị mới cấp chứng chỉ, nếu em không đạt yêu cầu thì em sẽ ko được cấp chứng chỉ, em có thể học lại khóa sau hoặc chỉ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Trên giấy chứng nhận thì bên chị sẽ ghi em đã tham gia khóa học tại Stanford chứ bên chị ko ghi e được tham gia dự án nào hoặc công cụ nào em đã trực tiếp sử dụng như trên chứng chỉ. Và nếu điểm tổng kết cuối khóa học của em trên 5.0 thì em đạt yêu cầu cấp chứng chỉ nhé.
   
 5. Tùng Nguyễn

  Tùng Nguyễn New Member

  hi em có thể hiểu nôm na là học tốt đạt kết quả tốt (tổng điểm >5) là em được cấp chứng chỉ. Vậy thì phải cố gắng thôi ạ. Cho em lịch học lớp mới nhất nhé, vì em đang cũng cần học ngay. Có lớp nào học tối ko ạ? vì ban ngày em hay bận ko học được
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Bên chị vừa khai giảng 1 lớp vào ngày 29/04/2016 em à, lớp học vào 18h tối thứ 6 hàng tuần. Em có thể nhắn cho chị email di động và tên của em vào số hotline 0963 723 236 hoặc 0936 172 315, chị nhận được thông tin sẽ báo lại em nhé.
   
 7. Tùng Nguyễn

  Tùng Nguyễn New Member

  em gửi thông tin của em rồi đó ạ, em còn đăng ký cả trên website bên mình đó. Chị gửi thông tin cho em sớm nhé. Em cảm ơn
   
 8. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e, chị gửi mail cho em rồi đó , em check mail đi, có gì em báo lại chị sớm nhé, để chị còn báo với giảng viên và quản lý đào tạo bên chị.
   

Chia sẻ trang này