Hướng dẫn gọi điện nhóm miễn phí trên Facebook Messenger

Thảo luận trong 'Chat, Tin Nhắn, Gọi điện' bắt đầu bởi nhatlectv, 6/5/16.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Stanford - Nâng tầm tri thức Thành viên BQT

  Cùng với sự phát triển và nâng cấp của mạng xã hội Facebook, ứng dụng chat, gọi thoại, nhắn tin Facebook Messenger miễn phí cũng được nâng cấp với nhiều tính năng độc đáo. Bạn không chỉ sử dụng Messnger như một phương tiện trao đổi, mà có thể biến nó trở thành nơi giải trí với những trò chơi được tích hợp sẵn.

  Và mới đây, một trong tính năng được nâng cấp đó là thực hiện cuộc gọi thoại đến nhóm hoàn toàn miễn phí, thay vì cá nhân đơn lẻ như trước. Khi gọi điện cho nhóm, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh ai có thể tham gia cuộc gọi này, thêm hoặc bỏ người nhận cuộc gọi. Cùng Quản trị mạng khám phá tính năng độc đáo trong bài viết dưới đây nhé.

  Cách thực hiện cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger

  Lưu ý, để có thể thực hiện cuộc gọi bạn phải kết nối WiFi hoặc 3G/ 4G với đường truyền ổn định để đảm bảo chất lượng cho cuộc gọi. Facebook Messenger phải cập nhật phiên bản mới nhất.

  Bước 1:
  Mở ứng dụng Messenger lên. Nhấn vào biểu tượng Groups bên dưới màn hình.

  [​IMG] [​IMG]

  Bước 2:
  Tại giao diện Groups xuất hiện số lượng nhóm bạn đã lập. Nhấn vào nhóm muốn thực hiên cuộc gọi và chọn biểu tượng điện thoại trên cùng bên phải màn hình.

  [​IMG]

  Bước 3:
  Xuất hiện giao diện Ring group members. Tại đây, chúng ta có thể lựa chọn ai có thể tham gia cuộc gọi, thêm hoặc bớt thành viên tùy ý bằng cách sử dụng dấu tíchtại từng thành viên. Có thể gọi một cá nhân trong nhóm hoặc gọi cho cả nhóm đều được.

  [​IMG] [​IMG]

  Bước 4:
  Sau khi đã chọn lựa thành viên để thực hiện cuộc gọi, nhấn vào chữ Call dưới màn hình bên phải để thực hiện gọi thoại. Trạng thái các thành viên tham gia cuộc gọi cũng hiển thị.

  [​IMG] [​IMG]

  Bước 5:
  Chữ Retry sẽ xuất hiện khi không thể kết nối tới thành viên nào đó. Để tắt cuộc gọi thoại, nhấn biểu tượng điện thoại màu đỏ.

  [​IMG] [​IMG]

  Từ giờ, bạn có thể dễ dàng trao đổi công việc trong nhóm mà không cần phải thực hiện cuộc gọi tới từng cá nhân như trước kia nữa. Tùy theo đường truyền WiFi đang sử dụng mà chất lượng cuộc gọi có ổn định hay không.

  Theo quản trị mạng​
   

Chia sẻ trang này