Khai giảng khóa học Xamarin – Bắt tay vào xây dựng ứng dụng di động đa nền tảng

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi anhpt, 26/3/19.

 1. anhpt

  anhpt Member

  ⛔Vào 18h ngày 22 tháng 03 năm 2019, tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã tổ chức khai giảng khóa học lập trình di động đa nền tảng Xamarin trong sự háo hức của các thành viên mới lớp XMR031901DEV.

  Tại buổi khai giảng, chuyên gia Bùi Quang Đăng - đồng thời là người trực tiếp đứng lớp trong thời gian sắp tới đã có những chia sẻ hữu ích về lộ trình học cũng như cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học cùng các bạn học viên.

  Chuyên gia nhấn mạnh sự phát triển của ứng dụng di động đã mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn của nghề lập trình. Đặc biệt, với nhu cầu cao về các ứng dụng di động đã thúc đẩy ngành lập trình trên di động tìm ra những cách thức mới để tạo ra được những ứng dụng di động xuất sắc hơn.

  Vì thế, đã xuất hiện framework đa nền tảng Xamarin - một framework tuyệt vời, đáng để sử dụng. Các công cụ của Xamarin sẽ cho phép bạn phát triển các ứng dụng Android hoặc iOS bằng ngôn ngữ C# mà không cần phải học hết các ngôn ngữ: Object C, Swift hay Java và tạo ra ứng dụng có khả năng biểu thị tương đồng gần như hoàn toàn với ứng dụng gốc.

  Tiếp đó, chuyên gia cũng bật mí về các nội dung mới cập nhật trong chương trình học chỉ có tại Stanford. Học viên sau khóa học lập trình Xamarin đều phải tự làm được sản phẩm Project cuối khóa hoàn chỉnh. Những sản phẩm đầu đời sẽ là minh chứng để các bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

  Bên cạnh đó, trong buổi khai giảng các bạn học viên được thông báo về lịch học, nội quy cũng như các quyền lợi khi theo học tại Stanford. Stanford luôn hỗ trợ các điều kiện tối đa để các bạn có thể học tập tốt, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học tập, thực hành mọi lúc mọi nơi qua Skype, Facebook, email…

  Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Bùi Quang Đăng – người giàu kinh nghiệm làm việc thực tiễn nhiều năm về lập trình. Chắn chắn rằng các học viên lớp XMR031901DEV dù là người mới vào nghề hay một lập trình viên chuyên nghiệp thì học lập trình tại Stanford là sự lựa chọn tuyệt vời và chính xác nhất.

  Stanford luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn tìm hiểu về lập trình nói chung và lập trình di động nói riêng. Bởi môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản, học viên sẽ có khoảng thời gian học lý thuyết và thực hành song song nhau để ngay trong khóa học, các bạn đã có thể tự mình viết được ứng dụng/game di động.

  Chúng tôi hy vọng với những gì các bạn có được từ Stanford ngoài kiến thức còn là những kỹ năng cần giúp các bạn định hướng và khởi nghiệp thành công.

  Chúc các bạn sớm có những sản phẩm tâm huyết đầu tiên và vững bước trên con đường lập trình tương lai!

  -------------

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Website: https://stanford.com.vn/
  Hotline: 0963 723 236 - 04. 6275 2212
  Youtube: http://bit.ly/1VjtKGo
   

Chia sẻ trang này