Khai giảng thành công khóa học lập trình C# cho người mới

Thảo luận trong 'Học lập trình C#' bắt đầu bởi anhpt, 12/9/19.

 1. anhpt

  anhpt Member

  Vào lúc 19h40 thứ 4 ngày 11/09/2019, Stanford đã tổ chức thành công buổi khai giảng khóa lập trình C# cho các bạn học viên lớp CS091901CB

  Stanford nhiệt liệt chào mừng các bạn tân học viên của khóa học lập trình C# - CS091901CB đã đến tham gia đông đủ buổi khai giảng khóa lập trình C# cơ bản cùng chuyên gia. Đây là niềm vui và cũng là sự khích lệ tinh thần rất lớn để chuyên gia có thể đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức bổ ích trong khóa học này.
  Người đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt khóa học là chuyên gia Bùi Quang Đăng - một chuyên gia kỳ cựu và rất giàu kinh nghiệm.

  Đây là khóa học cơ bản về lập trình C# nhằm đào tạo ra các kỹ sư phần mềm đáp ứng yêu cầu cao từ nhà tuyển dụng.
  Lập trình C#.NET như ngôi sao đang lên, với hàng loạt dự án lớn đến từ Mỹ và Châu Âu triển khai theo công nghệ .NET đã tạo ra nhu cầu nhân lực rất lớn về lập trình viên C#.NET trong thời gian qua. Tuy nhiên, hiện nay số lượng lập trình viên giỏi về C#.NET rất ít nên chúng ta đã bỏ qua cơ hội này một cách rất đáng tiếc.

  Đây quả thực là một cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn lớp CS091901CB có thể trở thành lập trình viên C#. NET chuyên nghiệp trong môi trường làm việc tốt và mức lương cao.

  [​IMG]

  Các thành viên của lớp CS091901CB đã có buổi gặp mặt, làm quen và nghe chuyên gia phổ biến về các quy định, nội dung, lộ trình và kết quả cần đạt sau khóa học. Bên cạnh đó chuyên gia cũng chia sẻ một số kinh nghiệm để làm sao học tập một cách hiệu quả nhất.
  Một số công cụ phục vụ trong khóa học như Visual Studio(2013, 2017, 2019), công cụ quản lý mã nguồn SVN cũng đã được chuyên gia hướng dẫn các bạn học viên cài đặt và làm quen.

  [​IMG]
  Ngoài giờ học, các bạn hoàn toàn có thể trao đổi với chuyên gia hoặc các thành viên trong lớp qua nhóm Facebook, nhóm chat, Gmail, Skype,... để nâng cao chất lượng học tập.
  Cuối khóa các bạn sẽ làm một Project để tổng hợp toàn bộ kiến thức đã được học, sau đó chuyên gia sẽ đánh giá để cấp chứng chỉ. Sau khóa học C# cơ bản, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để đi sâu hơn, cụ thể: sau khi có kiến thức căn bản của C# bạn có thể học lên lập trình web ASP.NET, học C# nâng cao chuyên về thiết kế phần mềm windows form và lập trình di động đa nền tảng Xamarin. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn khi được chuyên gia định hướng và truyền đạt kinh nghiệm.

  Chúc các bạn lớp CS091901CB luôn vui vẻ và học tập hiệu quả!

  --------------------
  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0963.723.236 – 024.6275.2212
  Website: https://stanford.com.vn
   

Chia sẻ trang này