Mình muốn đăng ký khóa lập trình web J2EE thì phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Trần Quang Toàn, 28/4/16.

 1. Trần Quang Toàn

  Trần Quang Toàn New Member

  Sắp tới công ty mình có dự án về java web (J2EE), mình đang có nhu cầu tham gia học một khóa lập trình web J2EE. Bạn có thể tư vấn giúp mình một số nội dung liên quan tới khóa học nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/4/16
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn. Mình là tư vấn viên công ty Stanford. Mình tư vấn một số thông tin về khóa học lập trình web J2EE tại Stanford để bạn tìm hiểu nhé:
  - Khóa học J2EE tại Stanford đào tạo 28 buổi/ khóa
  - Thời gian học: 2-2,5 h/ buổi
  - Nội dung chi tiết khóa học: bạn tham khảo tại link sau: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/5/lap-trinh-web-bang-j2ee-for-developer
  - Địa điểm học: Tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng (hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội
  - Đối tượng học viên tham khóa học: là các bạn học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về Java core.
  dựa vào câu hỏi của bạn, mình không rõ kiến thức java cơ bản của bạn như thế nào? Bạn cung cấp thêm cho mình một vài thông tin mình sẽ tư vấn lộ trình học tốt nhất cho bạn nhé.
   
 3. Trần Quang Toàn

  Trần Quang Toàn New Member

  Java core trước mình học ở trong trường và cũng code được 2 năm rồi, về kiến thức cơ bản thì mình tự tin. Tuy nhiên, cũng không rõ bên bạn yêu cầu học viên nắm kiến thức cơ bản như thế nào? có cần đánh giá gì không? Mình đang dự định thời gian tới học luôn vì công ty cho 4 tháng đi học. Mình vừa đăng ký thông tin học viên trên trang chủ công ty bạn đó, bạn gửi giúp mình thông tin khóa học vào mail nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/4/16
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Mình đã gửi mail nội dung khóa học cho bạn rồi nhé, bạn check mail giúp mình. Ngoài ra, để đánh giá kiến thức java cơ bản của bạn có đủ điều kiện tham gia khóa học lập trình web J2EE không? Bạn có thể tham gia bài test kiểm tra kiến thức java qua phần mềm test trực tuyến tại Stanford nhé (bài test gồm 20 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 20 phút). Sau khi có kết quả bài test, mình sẽ tư vấn cụ thể lộ trình học tốt nhất cho bạn.
   
 5. Trần Quang Toàn

  Trần Quang Toàn New Member

  Ok bạn, mình hẹn sang tuần sau tầm 15h thứ 2 mình rảnh sẽ tham gia bài test, thủ tục thế nào khi đó bạn báo mình. Skype của mình là phamhanh.23, bạn chủ động liên hệ với mình nhé. Cảm ơn bạn đã tư vấn
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn. Mình hẹn bạn vào 15h thứ 2 tuần sau nhé. Mình đã add skype của bạn rồi đó ạ. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách thức làm bài test và báo chuyên gia đánh giá kết quả luôn. Sau khi đó mình sẽ tư vấn thủ tục cụ thể để bạn tham gia đăng ký khóa học tại Stanford nhé.
  chúc bạn luôn gặp mọi điều tốt lành!
   

Chia sẻ trang này