Muốn học lập trình web thì nên bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi tranvuthang, 29/4/16.

 1. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  Chẳng là hiện tại em đang học năm thứ 4 đại học GTVT, e thấy bây giờ nhu cầu tuyển dụng lập trình web rất nhiều nhưng em không biết nên bắt đầu học từ đâu, mong anh/chị tư vấn cho em.
   
 2. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào em, với câu hỏi của em, chị không rõ em muốn học lập trình web trên nền tảng java hay trên nền tảng C# hay trên nền tảng PHP vì vậy mà chị không biết tư vấn học cho em như thế nào. Em có thể chia sẻ cụ thể hơn được không?
   
 3. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  Hi chị, em muốn học lâp trình web bằng C#
   
 4. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Vậy e sẽ học về Asp.net rồi, không biết em đã được học C# ở trường chưa, e đã viết được ứng dụng nho nhỏ nào về C# chưa?
   
 5. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  Em ở trường cái gì cũng được học ạ, C, C#, Java nhưng chắc chị cũng biết, học ở trên trường thì như cưỡi ngựa xem hoa thôi, em chỉ học cho qua môn thôi nên chị cứ coi em như người chưa biết gì nhé
   
 6. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ô kê em nhé, hihi. Vậy e sẽ bắt đầu từ kiến thức C# cơ bản trước, sau đó em sẽ học tiếp về Asp.net , thông tin cụ thể như sau em nhé:
  - Giai đoạn 1: Tham gia khóa học C#.net cơ bản (Khóa học C#.net for base) khóa học kéo dài 18 buổi, 2h/buổi, 2 buổi/tuần -> khoảng 2-2,5 tháng em sẽ kết thúc khóa học này. Thông tin cụ thể về khóa học, em tham khảo tại: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base
  - Giai đoạn 2: Tham gia khóa học Asp.net (Khóa học Asp.net for developer) khóa học kéo dài 28 buổi, cũng 2h/buổi, 2buổi/tuần-> khoảng 3-3,5 tháng e sẽ kết thúc khóa học này. Thông tin cụ thể về khóa học, em tham khảo tại: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/2/lap-trinh-aspnet-for-developer
  -> Vậy là khoảng 5-6 tháng, em sẽ hoàn toàn tự tin phát triển ứng dụng web bằng Asp.net.
   
 7. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  cảm ơn chị ạ. à chị ơi, em thấy có chương trình ưu đãi 30/04-01/05 , chị tư vấn cho em được không?
   
 8. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hi em, đây là chương trình ưu đãi bên chị triển khai chào mừng 30/4-01/05, với tất cả những học viên đăng ký khóa học trước ngày 14/05/2016, học viên có thể được nhận 1 trong những ưu đãi như:
  - Nêu đăng ký học cá nhân: ưu đãi 10% học phí +1 thẻ cào điện thoại trị giá 100k (mạng nào thì em có thể chọn nhé: viettel, mobi hay vina)
  - Nếu đăng ký nhóm 2 người: ưu đãi 10% học phí + ưu đãi thêm 100k/học viên + 1 thẻ cào điện thoại trị giá 100k/ học viên
  - Nếu đăng ký nhóm 3-5 người: ưu đãi 15% học phí + 1 thẻ cào điện thoại trị giá 100k/học viên
  - Nếu đăng ký nhóm trên 6 người: uu đãi 20% học phí + 1 thẻ cào điện thoại trị giá 100k/học viên
  -> để đăng ký chính thức khóa học tại Stanford và hưởng ưu đãi trên, em có thể qua trực tiếp trụ sở chính bên chị tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đặt cọc trước 500k để đăng ký lớp cũng như đăng ký lịch học và nhận ưu đãi nhé.
  Em muốn nắm thông tin cụ thể hơn, em có thể gửi thông tin về email, di động và tên của em vào mail: lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com - --chị nhận được thông tin của em thì sẽ gửi mail cho em nhé.
   
 9. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  Tk chị ạ, em đã gửi mail cho chị rồi đó ạ.
  À, chị gửi giúp em thông tin cụ thể về ưu đãi khi đăng ký cá nhân luôn chị nhé với cả thông tin về 2 khóa học luôn ạ.
   
 10. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e. Với những thông tin chị gửi qua mail, e có thắc mắc mà cần chị tư vấn gì thêm thì cứ phải hồi lại chị nhé. Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa học tại Stanford.
   
 11. tranvuthang

  tranvuthang New Member

  vâng ạ
   
 12. haong

  haong New Member

  Chị ơi, vậy nếu có kiến thức cơ bản về C# rồi thì có thể tham gia luôn vào lớp Asp.net luôn được phải không ạ.
   
 13. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Nếu em đã có kiến thức cơ bản về C# thì em cần tham gia bài test đầu vào trước để bên chị đánh giá kiến thức C# của em đã phù hợp để học luôn khóa Asp.net chưa nhé. Bài test trắc nghiệm bao gồm 20 câu trong vòng 20 phút và em sẽ làm online nhé, em không mất thời gian qua bên chị nữa, kết quả em sẽ nhận ngay sau khi kết thúc bài test nhé.
   
 14. haong

  haong New Member

  Vâng ạ, vậy bài test bao gồm những kiến thức gì ạ để em ôn luyện trước vì em lâu không dùng C# rồi.
   
 15. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Bài test bên chị bao gồm những kiến thức cơ bản trong C# thôi em nhé, em có thể tham khảo một số đầu mục kiến thức tại nội dung khóa C#.net cơ bản của bên chị tại: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base.
  Em dựa vào khung chương trình rồi ôn luyện lại kiến thức nhé, khi nào em sẵn sàng làm test thì liên hệ lại với Stanford nhé.
   
 16. haong

  haong New Member

  Vâng ạ, e cám ơn. À, chị cho em xin thông tin cụ thể về khóa học Asp.net nhé.
   
 17. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e, em gửi giúp chị thông tin của em như email, di động và tên của em vào mail của chị nhé: lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com --- chị nhận được mail sẽ báo lại em nhé.
   
 18. haong

  haong New Member

  Vâng ạ, em vừa gửi rồi ạ.
   
 19. phuongnt

  phuongnt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok e, chị gửi mail cho em rồi đó, em check mail đi, em cần chị tư vấn thêm thông tin gì thì em cứ báo lại chị nhé. Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa học tại Stanford-dạy kinh nghiệm lập trình nhé.
   

Chia sẻ trang này