Muốn học song song 2 khóa java cơ bản + java web J2EE có được ko?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Hoàng Long, 29/4/16.

 1. Hoàng Long

  Hoàng Long New Member

  Mình thấy bảo muốn học Java web thì phải có kiến thức java cơ bản, nhưng mình chưa học java. Trước học ĐH mới biết đến ngôn ngữ C/C++ thôi. Mình ko có nhiều thời gian để học, có học được 2 khóa song song cùng lúc ko bạn? Tư vấn giúp mình nhé
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn, theo như giảng viên tại Stanford chia sẻ, bạn không nên học song song Java cơ bản và J2EE mà cần học xong Java cơ bản, sau đó mới học J2EE vì nếu bạn học song song cả 2 khóa, sẽ có kiến thức java cơ bản bạn chưa được học và chưa nắm được mà bạn học J2EE sẽ không mang lại hiệu quả cao.
   
 3. Hoàng Long

  Hoàng Long New Member

  Vậy nếu học cả 2 khóa thì thời gian mất khoảng bao lâu bạn? cho mình cụ thể thông tin khóa java cơ bản trước nhé, vì chắc là phải học java trước rồi mới học được J2EE.
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Học cả 2 khóa mất khoảng 6-7 tháng bạn à.
  Về khóa java cơ bản thì bên mình vừa khai giảng 1 lớp vào 26.04, lớp vừa kết thúc đợt nghỉ lễ và sẽ quay trở lại học buổi chính thức đầu tiên vào 05.05- lớp này bên mình vẫn nhận đăng ký của học viên nên bạn có muốn tham gia luôn vào lớp này không, mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   
 5. Hoàng Long

  Hoàng Long New Member

  oh lớp khai giảng rồi à, nhưng chắc cũng ko sao nhỉ? mình muốn đăng ký học luôn lớp này, bạn cho mình thông tin cụ thể luôn nhé
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Lớp vừa khai giảng thôi, thứ 5 này mới học chính thức nên bạn yên tâm, mình vẫn học kiến thức từ đầu chứ chưa bỏ qua nội dung nào cả.
  Lịch học chính thức của lớp vào 19h40 Thứ 3+ thứ 5 hàng tuần nhé.
  Giảng viên: Nguyễn Quang Vinh
  Địa điểm học tại P203, tầng 2, số 20, ngõ 678 đường Láng
  -> về học phí và ưu đãi khi bạn tham gia vào lớp vừa khai giảng, bạn nhắn tin giúp mình email, di động và tên của bạn vào hotline 0963 723 236 nhé. Mình gửi mail xong sẽ báo lại để bạn check mail.
   
 7. Hoàng Long

  Hoàng Long New Member

  Mình vừa nhắn tin cho bạn rồi đó, bạn nhận được chưa? Cho mình đăng ký vào lớp này nhé, thủ tục đăng ký thế nào bạn cứ hướng dẫn cụ thể mình đăng ký để mai còn đi học luôn ko lại trễ mất buổi nữa. Cảm ơn bạn nha
   
 8. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  ok bạn, mình vừa gửi mail cho bạn rồi đó, bạn check mail nhé. Bạn cần tư vấn thêm thì bạn cứ liên lạc lại với Stanford nhé.
   

Chia sẻ trang này