Muốn viết phần mềm thì dùng ngôn ngữ nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Hoàng Đạo, 30/9/16.

 1. Hoàng Đạo

  Hoàng Đạo New Member

  Mình đang ở SG, thấy các bạn chia sẻ Stanford đào tạo rất tốt. Giờ mình muốn hỏi mình đang làm về trắc nghiệm bản đồ ở công ty BĐS, có liên quan chút tới máy tính, trước mình học VB.net rồi nhưng lâu ko dùng tới. Nếu mình muốn viết phần mềm thì có viết tiếp bằng VB.net ko hay dùng ngôn ngư nào khác? Tư vấn giúp mình nha.
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn. Hiện tại nếu để hỗ trợ viết phần mềm tốt nhất giờ các lập trình viên hay lựa chọn bên .NET bạn à, nó là ngôn ngữ phát triển của VB.net trước. Nhưng giờ ít người dùng VB chủ yếu những công ty nào vẫn dùng phần mềm cũ không nâng cấp thì mới dùng thôi ạ. Bạn thử tìm hiểu bên mảng .NET xem, cũng chia theo cấp độ từ cơ bản -> nâng cao về phần mềm đó ạ.
   
 3. Hoàng Đạo

  Hoàng Đạo New Member

  Mình cũng có thấy giờ mọi người ko dùng VB nữa mà chủ yếu dùng C#. Bạn tư vấn giúp mình khóa học cơ bản nhất của công ty xem thế nào nha. Mình ở SG thì học theo hình thức online à?
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Vâng C# bên mình có cấp độ cơ bản và nâng cao. Học xong khóa cơ bản bạn cũng có thể áp dụng viết phần mềm tuy nhiên nó chỉ mới dừng lại ở mức cơ bản thôi, phần mêm chưa toàn diện. Vì vậy bạn nên học khóa nâng cao nữa - C#.net for developer. Bạn ở SG có thể online qua Skype và tải phần mềm Teamviewer để hỗ trợ thực hành trực tiếp trên máy tính. Bạn vẫn có thể tham gia học học trực tiếp cùng lớp mà ko cần phải nhận video tự học đâu ạ. Để tiện tư vấn khóa học cho bạn tốt nhất, bạn cung cấp thông tin cá nhân nha. Mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nắm được.
   
 5. Hoàng Đạo

  Hoàng Đạo New Member

  Ok mình muốn nghe tư vấn trực tiếp, mình có thể gọi vào số nào của công ty nhỉ?
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Bạn gọi giúp mình vào một trong các số Hotline của công ty nhé: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc(04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, mình sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn
   
 7. Hoàng Đạo

  Hoàng Đạo New Member

  Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin, mình sẽ liên hệ với công ty trong thời gian sớm nhất
   

Chia sẻ trang này