Muốn xây dựng website cho ảnh viện áo cưới

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Công Thành, 30/9/16.

 1. Công Thành

  Công Thành New Member

  Cho em hỏi chút nhà em mới mở ảnh viện áo cưới, giờ em dự định xây dựng 1 website quảng bá cho cửa hàng thì học khóa nào nhanh được ạ? Em cũng là sinh viên CNTT nhưng mới năm 2 thôi ạ.
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào em. Để xây dựng một website hoàn chỉnh và đẹp có một số ngôn ngữ em có thể lựa chọn tham gia học như: PHP, ASP.net MVC, J2EE...Nếu học PHP thì thời gian ngắn nhất và chi phí học thấp nhất nhưng về bảo mật hoặc tính năng sẽ không được bằng ASP.net hoặc J2EE. Nên em có thể lựa chọn theo học khóa nào phù hợp với nhu cầu của em và chi phí vẫn hợp lý nhé
   
 3. Công Thành

  Công Thành New Member

  Vâng, em cũng có nghe nói mấy ngôn ngữ nào rồi ạ. Vì em học ngành CNTT nên cũng có tìm hiểu. Em học C/C++ ở trường rồi, cũng dự định theo C# để học ASP.net MVC thì thích cái này hơn. Còn PHP bạn bè em cũng có người học rồi nhưng ko thích lắm vì thấy web bằng ngôn ngữ này đơn giản quá. Chị cho em thông tin khóa C# cơ bản đi ạ. Vì em đang đi học lại bận việc nhà nên thời gian cũng hơi ít, cần xem lịch học của c ông ty thế nào mới chủ động được.
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Lịch học bên chị thường là học tối hoặc cuối tuần thứ 7 chủ nhật có thể học ban ngày. Lịch học cụ thể của lớp sẽ dựa vào lịch các bạn học viên đăng ký phù hợp nhất. Em có thể chủ động đăng ký khóa học theo lịch công việc của em nhé. Sau đó công ty chốt lịch và thông báo tới em. Em gửi giúp chị thông tin cá nhân: tên, địa chỉ mail và số điện thoại vào mail này nha: tuvan@stanford.com.vn, chị sẽ gửi mail thông tin khóa học và tư vấn cụ thể cho em
   
 5. Công Thành

  Công Thành New Member

  Vậy hay quá, em sẽ đăng ký học tối và cuối tuần nhưng tuần học 1-2 buổi thôi vì cũng khá bận. Em sẽ gửi thông tin cho chị sớm, có gì chị tư vấn cho em nhé. Cảm ơn chị nhiều, gặp được chị tư vấn em hiểu hơn ra bao nhiêu đó ạ.
   
 6. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  hi, em quá khen chị rồi, có gì đâu đây là công việc của chị mà. Cảm ơn em nha !
   

Chia sẻ trang này