Nên bắt đầu học ngôn ngữ lập trình nào để làm quen với lập trình?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi vanlt, 13/5/16.

 1. vanlt

  vanlt New Member

  Mình chưa có bất kỳ kiến thức gì về lập trình, sắp tới mình đến công ty của anh để làm việc liên quan đến lập trình, mặc dù anh bảo sẽ được đào tạo từ đầu nhưng mình chưa tự tin lắm, mình muốn học thêm ở ngoài trước để làm quen dần với lập trình. Stanford tư vấn giúp mình khóa học phù hợp nhé.
   
 2. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn, theo như những gì bạn vừa chia sẻ, mình tư vấn bạn nên bắt đầu từ khóa C/C++ cơ bản trước nhé, đây là khóa học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về lập trình, cấu trúc code cũng như các công cụ sử dụng trong lập trình, giúp bạn nắm được tư duy lập trình như thế nào...đây là khóa học cơ bản nhất nên Stanford đào tạo dưới hình thức"cầm tay chỉ chuột" , học lý thuyết kết hợp thực hành để bạn hiểu bản chất vấn đề. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.
   
 3. vanlt

  vanlt New Member

  Stanford có thể tư vấn cụ thể hơn về khóa học C/C++ cho mình được không. Mình có xem trên web nhưng chưa có thông tin về học phí
   
 4. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  Hiện tại khóa học C/C++ cơ bản, bên mình đang đào tạo trong vòng 21 buổi chuẩn, 2h/buổi, 2 buổi/tuần. Về học phí chưa ưu đãi của khóa học là 3,6tr. Khi bạn đăng ký học trước ngày 14/05, bạn sẽ hưởng ưu đãi theo chương trình 30/04-01/05 nhé.
   
 5. vanlt

  vanlt New Member

  bao giờ lớp khai giảng và lịch học thế nào ạ? Học phí sau ưu đãi còn bao nhiêu ạ
   
 6. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  hiện tại lớp vẫn đang tuyển sinh bạn à - lớp tuyển sinh đến hết 27/05, sau khi hết hạn tuyển sinh 1-2 ngày, Stanford sẽ chốt danh sách học viên và nếu tối thiểu 6 bạn đăng ký khóa học thì bên mình sẽ tổ chức lớp.
  Khi bạn đăng ký khóa học trước hạn tuyển sinh, bạn có thể đăng ký lịch học phù hợp với bạn để bên mình sắp xếp lớp nhé, hiện tại Stanford đang có 4 ca học để bạn lựa chọn: Sáng: 9h-11h; Chiều: 14h-16h; Tối 17h30-19h30và 19h40-21h40.
  Về học phí sau ưu đãi còn căn cứ bạn đăng ký cá nhân hay đăng ký theo nhóm, bạn phản hồi lại mình nhé, m sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   
 7. vanlt

  vanlt New Member

  Mình hiểu rồi. Chắc mình đăng ký cá nhân thôi.
   
 8. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  vậy bạn gửi mail thông tin về email di động và tên của bạn vào mail: lanhuong.stanford.com.vn@gmail.com để mình gửi thông tin cụ thể khóa học cho bạn tham khảo nhé. Bạn cần tư vấn thêm thông tin gì thì cứ báo lại mình nhé.
   
 9. vanlt

  vanlt New Member

  ok, mình gửi thông tin cho bạn rồi đó, bạn gửi mail cho mình nhé.
   
 10. mybt

  mybt Tư vấn viên tại Stanford Thành viên BQT

  mình gửi mail rồi, bạn check mail đi, bạn cần mình tư vấn thêm thông tin gì thì bạn cứ báo lại mình nhé. Mình hy vọng sớm nhận được phản hồi của bạn.
   

Chia sẻ trang này