nên học gì để trở thành kỹ sư cầu nối?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Gia Khiêm, 24/5/16.

 1. Gia Khiêm

  Gia Khiêm New Member

  Em muốn học để trở thành kỹ sư cầu nối nhưng em chưa biết nhiều về nó thầy có thể cho em biết thêm kiến thức về ngành này k ạ
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Để trở thành kỹ sư cầu nối thì đòi hỏi em cần có kiến thức chuyên sâu ví dụ như 1 công nghệ nào đó và có kiến thức tổng quan, am hiểu về nhiều lĩnh vực, công nghệ. Bên cạnh đó cần biết về ngoại ngữ nữa. Ví dụ làm cho nhật thì em cần thành thạo thêm tiếng nhật
  Điều đó là hiển nhiên vì em là cầu nối để trao đổi giữa các đối tượng khác hàng, công ty,...với nhau qua em. Nếu em quan tâm có thể tìm hiểu chương trình đào tạo 10k kỹ sư cầu nối của fpt đó. Chúc em thành công !
   
 3. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Em có thể tìm hiểu những thắc mắc liên quan đến công nghệ thông tin, nghề lập trình bằng việc xem video Tư vấn hướng nghiệp nghề IT của chuyên gia Stanford ở địa chỉ: tại đây. Và theo dõi kênh facebook của chúng tôi để nhận được thông tin về các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

  Hy vọng em sẽ định hướng và chọn được lĩnh vực phù hợp với mình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Chúc em thành công !
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này