Diễn đàn dành cho học viên stanford trao đổi trong quá trình học tập Quy định tham gia hoạt động trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Quy định - Trợ giúp - Góp ý' bắt đầu bởi stanford, 4/5/16.

 1. stanford

  stanford Moderator

  - Diễn đàn là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trao đổi và thảo luận tất cả các vấn đề liên quan đến lập trình dành cho các bạn học viên stanford nói riêng và các bạn yêu thích công nghệ, đam mê lập trình nói chung.

  - Các thành viên khi tham gia hoạt động trên diễn đàn cần thực hiện đúng theo chuyên mục, chủ đề của diễn đàn mà mình quan tâm. Tham gia đóng góp ý kiến cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các thành viên khác trong cộng đồng.

  - Chúng tôi (công ty stanford - đào tạo và phát triển công nghệ) cung cấp dịch vụ trang web này (Dịch vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung của thành viên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.

  - Bạn phải đồng ý không sử dụng Dịch vụ để đăng hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung mà có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn (đồ trụy), có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

  - Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên diễn đàn với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

  - Bạn cho phép Chúng tôi không độc quyền, sử dụng, tái bản Nội dung của bạn với Dịch vụ. Bạn giữ quyền trên toàn Nội dung của mình.

  - Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban quản trị. Không đăng bất ký Nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

  Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

  Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ - Góp ý.
   

Chia sẻ trang này