sau 1 năm có kiếm được việc làm về lập trình web ko?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Minh Bảo, 24/5/16.

 1. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  Em năm sau đã ra trường rồi,, bây giờ em mới bắt đầu chập chững đi vào học lập trình web.. thầy cho em hỏi nếu cố gắng bây giờ thì 1 năm sau liệu em có thể kiếm đc công việc trong lập trình? em cảm ơn thầy ạ
   
 2. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Hoàn toàn được em, tuy có chậm 1 chút nhưng không sao. Nếu em có kế hoạch từ bây giờ hoàn toàn vẫn ổn. Em nên học bài bản từ lập trình cơ bản như HTML, CSS, Javascript và jQuery sau đó chọn cho mình một ngôn ngữ lập trình web động xử lý phía server phổ biến như php, jsp, asp.net,...
   
 3. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Khi em đầu tư thời gian, em nắm được kiến thức chắc thì tôi dám khẳng định sẽ không bao giờ thất nghiệp. Đây là một lĩnh vực đang rất cần nhân lực hiện tại và tương lai. Vì xu thế người ta sẽ đưa các ứng dụng lên internet hết và làm điều đó thì phải lập trình web được. Nếu cần tư vấn thêm thì em trao đổi trực tiếp với tôi. Chúc em thành công !
   
 4. loannt.stanford

  loannt.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Em có thể tìm hiểu những thắc mắc liên quan đến công nghệ thông tin, nghề lập trình bằng việc xem video Tư vấn hướng nghiệp nghề IT của chuyên gia Stanford ở địa chỉ: tại đây. Và theo dõi kênh facebook của chúng tôi để nhận được thông tin về các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

  Hy vọng em sẽ định hướng và chọn được lĩnh vực phù hợp với mình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Chúc em thành công !
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này