Sau khi học xong khóa asp.net tại Stanford sẽ làm được cái gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi hale, 4/5/16.

 1. hale

  hale New Member

  Mình đang tìm hiểu khóa học asp.net tại Stanford nhưng đang mơ hồ về việc mình sẽ làm được cái gì sau khi kết thúc khóa học, chẳng là tiền bỏ ra cũng kha khá nên muốn tìm hiểu thêm và hy vọng Stanford tư vấn giúp mình.
   
 2. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học ASP.net tại Stanford. Khóa học ASP.net tại Stanford đào tạo trong vòng 28 buổi, học viên sau khi hoàn thành tốt khóa học tại Stanford sẽ nắm bắt được những kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C#, nắm chắc lập trình cơ sở dữ liệu SQL server bằng LinQ và Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng. Bên cạnh đó học viên còn tiếp cận với công nghệ mới MVC để lập trình web và tham gia vào dự án thực tế do chuyên gia tại Stanford cung cấp. Bạn có thể tham khảo một số project của các bạn học viên hoàn thành khóa học ASP.net tại Stanford thực hiện tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/project-hoc-vien
   
 3. hale

  hale New Member

  Khi tham gia học, mình nhận được những tài liệu gì vậy bạn. Nếu hết 28 buổi mà mình vẫn chưa dựng được web bằng asp.net thì sao hả bạn.
   
 4. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Khi tham gia học tại Stanford mỗi học viên sẽ có tài khoản riêng trên server công ty, bạn có thể vào tài khoản do giảng viên cung cấp để dowd tài liệu về. Bên cạnh đó giảng viên còn gửi đầy đủ tài liệu vào mail học viên bao gồm: sourchcode, demo bài giảng, tài liệu và video từng buổi học cho các bạn.
  Nếu học xong 28 buổi học mà bạn vẫn chưa làm được web bằng ASP.net bạn có thể đăng ký học lại cả khóa học để nắm chắc kiến thức hoặc bạn có thể đăng ký học ôn luyện lại những kiến thức bạn còn yếu để hoàn thiện web của bạn nhé.
   
 5. hale

  hale New Member

  ok cảm ơn bạn, bên bạn có cho đăng ký học thử không?
   
 6. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Bên mình có chính sách học thử dành cho học viên bạn nhé. Bạn có thể đăng ký chính thức khóa học và đăng ký học thử buổi khai giảng, sau buổi khai giảng nếu bạn mong muôn tham gia vào lớp bên mình sẽ đảm bảo giữ nguyên chính sách ưu đãi dành cho học viên khi tham gia khóa học nhé.
  Bạn có thể cung cấp cho mình thông tin cá nhân của bạn mình sẽ gửi mail tư vấn cụ thể cho bạn nhé hoặc bạn tham khảo nội dung kháo học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao
   
 7. hale

  hale New Member

  Hay quá,mình hiểu rồi. Mình vừa đăng ký qua hệ thống website bên bạn rồi.
   
 8. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  cảm ơn bạn mình đã nhận được rồi, mình sẽ gửi mail nội dung khóa học để bạn tham khảo nhé. Nếu có thông tin gì cần hỗ trợ bạn cứ báo lại mình sẽ giải đáp cho bạn. Chúc bạn luôn gặp mọi điều tốt lành !
   

Chia sẻ trang này