Stanford khai giảng thành công khóa lập trình Android

Thảo luận trong 'Học lập trình di động' bắt đầu bởi anhpt, 4/10/19.

 1. anhpt

  anhpt Member

  Vào lúc 19h40 thứ 5 ngày 03/10/2019 Stanford đã tổ chức buổi khai giảng khóa lập trình di động Android cho các tân học viên lớp AD101901DEV

  Đồng hành cùng các tân học viên lớp Android là chuyên gia Vũ Văn Cường, một người giàu kinh nghiệm về lập trình di động tại các công ty lớn.

  Hầu hết các học viên đều nắm vững kiến thức cơ bản về Java base nên việc tiếp cận và học lập trình Android sẽ dễ dàng hơn.

  Mở đầu buổi khai giảng, chuyên gia và các học viên giới thiệu đôi nét về bản thân và nơi học, nơi công tác hiện tại. Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp giảng viên và học viên có thể tương tác nhiều hơn, nâng cao chất lượng dạy và học.

  [​IMG]

  Tiếp đó chuyên gia sẽ giới thiệu khóa học, quy định, nội dung và kết quả cần đạt sau khóa học để các học viên nắm rõ lộ trình cũng như định hình cho bản thân phương pháp học hiệu quả ngoài giờ trên lớp.

  Về phần cài đặt công cụ thì khóa lập trình Android sử dụng chủ yếu hai công cụ là: Android Studio và công cụ quản lý mã nguồn SVN.
  Với một vài thao tác hướng dẫn của giảng viên các bạn đều đã cài đầy đủ các công cụ trên.
  Buổi đầu tiên chủ yếu để mọi người gặp gỡ, nắm rõ nội dung, lộ trình khóa học và cài một số công cụ cần thiết, buổi tiếp theo sẽ chính thức đi vào nội dung khóa học.

  [​IMG]
  Cuối buổi khai giảng chuyên gia đã chia sẻ với các bạn học viên kinh nghiệm để học tập hiệu quả cũng như một vài gợi ý về định hướng nghê nghiệp sau khi các bạn hoàn thành khóa học.

  Chúc các bạn học viên lớp AD101901DEV thật nhiều sức khỏe và học tập tốt!

  -----

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
  Hotline: 0963 723 236 - 024. 6275 2212
  Website: https://stanford.com.vn/
   

Chia sẻ trang này