Xin chào, cho tôi hỏi thông tin khóa học VBA excel của Stanford học như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận học tập chung' bắt đầu bởi Minh Bảo, 29/4/16.

 1. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  Chào bạn, mình là kế toán, hiện mình đang muốn viết 1 phần mềm kế toán. Trước mắt là viết phần mềm bằng công cụ VBA trong excel. Bạn cho mình thông tin khóa học VBA bên bạn nhé. Mình ở TP.HCM. Cảm ơn bạn.
   
 2. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học tại Stanford. Mình gửi bạn một số thông tin khóa học VBA excel tại Stanford để bạn tham khảo nhé:
  - Lịch tuyển sinh: đợt 1 ngày: 11/5/2016 + đợt 2: ngày 31/5/2016
  - Tổng số buổi học: 15 buổi/ khóa
  - Nội dung khóa học: tham khảo tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/18/khoa-hoc-kinh-nghiem-lap-trinh-vba-for-excel
  sau khi tham khảo nội dung khóa học nếu bạn thấy khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, mình sẽ tư vấn cho bạn nhé
   
 3. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  cảm ơn bạn, mình đã tham khảo nội dung khóa rồi, khá phù hợp với nhu cầu của mình, vì phần mềm cũng đang xây dựng giờ mình chỉ cần học kiến thức nữa là ok. Bạn cho mình hỏi hình thức học nhé vì mình đang ở TPHCM, muốn đi học quá mà chưa rõ sẽ học thế nào?
   
 4. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  bạn ở TPHCM có thể tham gia học theo hình thức học online tại công ty, hình thức học đơn giản và hỗ trợ được tốt cho học viên bạn à.
  Hình thức học online bên mình ko phải là học qua video mà bạn sẽ tham gia học trực tiếp với lớp vào giờ học cố định của lớp, các bạn học online sẽ được giảng viên hỗ trợ qua skype (yêu cầu loa mic nghe rõ), hỗ trợ thực hành qua phần mềm teamviews và 1 số công cụ đặc trưng khác tùy từng khóa học, đặc biệt hơn mỗi lớp chỉ nhận 1-2 bạn học trực tuyến để đảm bảo chất lượng đào tạo. Các quyền lợi của học viên bạn vẫn được hưởng giống như các bạn khác. Bạn vẫn nhận được đầy đủ tài liệu các buổi học vào mail nhé.
   
 5. Minh Bảo

  Minh Bảo New Member

  vậy hay quá, cho mình đăng ký vào lớp sớm nhất tháng 05 nhé, mình sẽ đăng ký thông tin của mình trên web bạn cứ báo giúp mình thông tin cụ thể thủ tục đang ký vào mail mình sẽ đăng ký luôn. Cảm ơn bạn tư vấn nhé.
   
 6. hoanghai.stanford

  hoanghai.stanford Tư vấn viên công ty Stanford Thành viên BQT

  OK bạn cứ báo đầy đủ thông tin, mình sẽ hướng dẫn đầy đủ thủ tục để bạn đăng ký khóa học. Cảm ơn bạn nhiều nhé!
   

Chia sẻ trang này